Học sinh nhận quà ngày Quốc tế Thiếu nhi của Thị Đoàn Mỹ Hào

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2021, Ban Thường vụ Thị đoàn và Hội đồng đội thị xã Mỹ Hào tổ chức đi thăm, tặng quà, gửi quà, động viên 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại 05 đơn vị có F0 (Nhân Hòa, Phùng Chí Kiên, Dị Sử, Cẩm Xá, Bạch Sam), mỗi suất 500.000 đồng, tổng trị giá 8.000.000 đồng. Tham dự tặng quà có đ/c Đào Thị Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Dương Quang và Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Dệt may Phố Nối, đã chung tay ủng hộ số tiền trên, giúp cho các em học sinh có thêm động lực cố gắng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.